Hoạt động

Khai giảng khóa đào tạo châm cứu theo phương pháp "Tân châm"

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hơn 60 học viên là các bác sĩ, lương y, thầy thuốc…của các tỉnh thành khu vực miền Trung – Tây Nguyên đã tham gia khóa đào tạo, bồi dưỡng Châm cứu theo phương pháp “Tân châm”, do Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật thành phố Đà Nẵng tổ chức ngày 11.9.2013.


Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 11 đến hết ngày 14-9), các học viên sẽ theo dõi trực tiếp những kỹ năng châm cứu theo phương pháp “Tân châm” từ GS - TSKH, bác sĩ Nguyễn Tài Thu, Phó Chủ tịch Hội Châm cứu thế giới, Chủ tịch Hội Châm cứu Việt Nam. Bác sĩ Nguyễn Tài Thu vừa thực hành, vừa hướng dẫn để chữa một số chứng bệnh của trẻ em như: câm điếc, thị lực giảm (teo gai thị), liệt, động kinh, liệt hai chi dưới, rối loạn đại tiểu tiện…
Khóa học cũng sẽ cung cấp cho các học viên nhiều kiến thức bổ ích về kinh nghiệm và kỹ thuật điều trị một số bệnh nan y, qua đó góp phần nâng cao trình độ chữa bệnh cho trẻ em và người cao tuổi.
Dịp này, sẽ có hơn 50 bệnh nhân là trẻ em và người cao tuổi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam được bác sĩ Nguyễn Tài Thu khám và chữa trị miễn phí bằng phương pháp châm cứu “Tân châm”.

Thông tin cứu trợ

Địa chỉ: 58 Trần Huy Liệu, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 369 5212

Tài khoản Vietcombank

Tài khoản  Vietinbank

Hình ảnh

Lượt truy cập

6865475
Hôm nay
Trong tháng
Tổng
664
4397
6865475

Please publish modules in offcanvas position.